Thay bản lề laptop, cứng – chắc – bền, uy tín TPHCM

Máy bị gãy bản lề,tôi seach “Thay bản lề laptop” cũng tham khảo qua nhiều trang, tôi thấy LaptopXanh có vẻ như có nhiều kinh nghiệm và cam kết rất chắc chắn nên đem máy qua. Anh Tân tâm sự với chúng tôi, máy của a đã sửa bản lề 1 lần rồi nhưng vẫn bị gãy lại như thường. Ban đầu về xài chắc lắm, nhưng vài tháng sau lại gãy tan nát, máy thê thảm quá, tôi đem tới đâu cũng bị từ chối.

A Tân, một trong hàng trăm khách hàng đến với LaptopXanh hằng tháng, thông qua Internet, hoặc bạn bè giới thiệu biết tới dịch vụ của LaptopXanh. Vậy thử tìm hiểu xem dịch vụ của LaptopXanh có gì đặc biệt nhé!

ĐÂY LÀ HÌNH ẢNH MÁY TRƯỚC KHI SỬA, anh đã sửa tại 1 nơi khác, nhưng xài chưa được 1 thời gian thì lại tan nát như cũ.

dell-5547-gay-ban-le 1478060794725_32986khac-phuc-laptop-dell-5547-gay-ban-le    thay-ban-le-laptop-dell-5547

LAPTOPXANH xử lí trường hợp này đảm bảo bền chắc, đẹp trong vòng 12 tiếng.

img_20160716_171200  sua-ban-le-laptop-dell-o-dau

Kinh nghiệm xử lí: LaptopXanh là đơn vị chuyên phục hồi, thay, sửa bản lề, bể vỏ. Mỗi tháng chúng tôi phục hồi từ 200-300 máy, trung bình 7-10 máy mỗi ngày.

Đặc biệt với các dòng máy

– HP envy M4, HP Envy M6: Vỏ nhôm, hầu hết đem tới các cửa hàng khác đều dán keo 502 hoặc keo hàn bồn nước, sẽ gãy lại ngay, duy nhất LaptopXanh xử lí không bị lại, đẹp thẩm mĩ, đảm bảo chắc chắn hơn lúc ban đầu.

 

– Dell 5547, Dell 5548,  Dell 4030: Đây là dòng máy có yếu điểm, chắc chắn xài 1 thời gian sẽ bị gãy, vỡ, LaptopXanh là nơi  xử lí tốt, đảm bảo bền chắc mà không nơi nào qua được.

– Các dòng Acer, HP, Lenovo có kết cấu yếu

Chất lượng: LaptopXanh đảm bảo cho bạn chất lượng vượt trội, với cách làm khác biệt, sử dụng phụ gia gia cố đặc biệt, khắc phục tận gốc vấn đề gây nên gãy vỡ. Hàng ngàn máy đã được phục hồi, chưa hề bất kì khách hàng nào phàn nàn, chưa hề có khách hàng nào đem lại bảo hành.