Giá sữa chữa bản lề laptop

Laptop bạn bị gãy bản lề, bung chân ốc, gãy vỡ vỏ. Bạn đang quan tâm đến chi phí phục hồi sữa chữa hết bao nhiêu? Giá cả như thế nào?

Phục hồi bản lề laptop là qui trình phục hồi các kết cấu gãy vỡ lại nguyên trạng ban đầu.

Đảm bảo 2 yếu tố quan trọng:

– Đảm bảo về mặt kĩ thuật, máy gập lên xuống nhẹ nhàng êm ái, ổn định.

– Đảm bảo về mặt thẫm mĩ, máy đẹp và không lộ các phần được sữa chữa.

BẢNG GIÁ: (bảng giá tham khảo, tùy trường hợp nặng nhẹ sẽ báo giá chính xác)

– Trường hợp nhẹ : 100k-200k

– Gãy bản lề 1 bên : 200k-250k

– Gãy bản lề 2 bên : 400k-500k

***LƯU Ý: Máy đã qua sửa chữa tại nơi khác bị gãy lại cửa hàng vẫn nhận làm, trường hợp máy do nơi khác sửa làm hư hỏng, ảnh hưởng kết cấu máy sẽ tính phí thêm.

Thời gian phục hồi bản lề tầm bao lâu?

Đây là vấn đề được khách hàng hết sức quan tâm, ai cũng cần laptop để phục vụ công việc và học tập. LaptopXanh luôn cố gắng phục hồi sữa chữa trong thời gian nhanh nhất có thể cho các bạn.

– Đối với các máy bị nhẹ, cửa hàng sẽ xử lí lấy liền hoặc 3-4 tiếng.

– Đối với các máy bị nặng, thông thường thời gian xử lí tầm 12-24 tiếng, trường hợp nặng hơn tầm 2-3 ngày.

Đến đây sẽ có bạn thắc mắc sao lâu dữ vậy, mình cũng xin giải thích rõ, sữa chữa bản lề là qui trình phục hồi rất tỉ mỉ gồm nhiều công đoạn gia cố nên ngốn rất nhiều thời gian, bản thân người sữa chữa luôn muốn đảm bảo được bền chắc sẽ không bao giờ làm ẩu, làm nhanh. Khi nào cảm thấy máy ok thì mới tiến hành giao cho khách hàng được.

Vấn đề nữa là mỗi ngày LaptopXanh tiếp nhận tầm 3-7 máy phục hồi bản lề, việc thức đêm để làm là chuyện thường ngày nên nhiều lúc muốn nhanh cũng không được.

Thông thường để tiết kiệm thời gian cho 2 bên, bạn giao máy ngày hôm nay chúng tôi sẽ cố gắng để bạn sẽ nhận được máy vào sáng hôm sau.

 

Xét về mặt giá cả, chúng tôi không hướng tới giá rẻ nhất, chúng tôi hướng tới giá tốt đi cùng dịch vụ tốt cho bạn. Khi bạn chi trả cho một dịch vụ tốt một mức giá tốt, bạn sẽ cảm thấy rẻ hơn bao giờ hết.