Sửa bản lề laptop

CỬA HÀNG DUY NHẤT TPHCM CAM KẾT BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI (*) CAM KẾT KHÔNG BỊ LẠI, KO GÃY LẠI, CHẤT LƯỢNG TUYỆT ĐỐI

Nguyên nhân nào khiến máy bị gãy vỡ bản lề:

 • Laptop xài 1 thời gian do máy nóng sẽ khiến nhựa vỏ bị giòn gây ra nứt gãy.
 • Gập mở bản lề ko đúng cách, không nắm chính giữa mà nắm lệch 1 bên gây mất cân bằng lực dẫn tới gãy bản lề hoặc bức chân.
 • Trục bản lề lâu ngày quá bị khô, bản lề bị oxy hóa, bám bụi nhiều.
 • Do thiết kế của hãng không tính toán kĩ, chân ốc giữ bản lề nhỏ, yếu trong khi trục bản lề quá cứng, màn hình cồng kềnh. Những dòng máy như dell 4030, 5547, 5548, 5110, 5010, hp envy m6, toshiba c840 chỉ cần xài 1 thời gian chắc chắn sẽ lòi ra những yếu kém về thiết kế.

Thường thì có 2 cách giải quyết vấn đề trên:

THAY VỎ HOẶC THAY BẢN LỀ MỚI:

 • Ưu : Phục hồi lại được nguyên trạng của máy.
 • Nhược: Chi phí khá cao, tìm kiếm vỏ mới để thay rất khó, thường là vỏ cũ từ các xác máy.

PHỤC HỒI, HÀN, GIA CỐ:

 • Ưu : Phục hồi lại nguyên trạng từ 80-100% máy về ngoại hình. Phục hồi và được gia cố thêm nên rất cứng và chắc, giá thành rẻ hơn rất nhiều. Đặc biệt hơn, qui trình phục hồi tại LaptopXanh khác biệt hoàn toàn, chúng tôi sử dụng nguyên liệu gia cố khác biệt và qui trình gồm nhiều bước đảm bảo bền chắc cho laptop của bạn
 • Nhược: Trường hợp máy bị gãy vỡ nặng quá thì phục hồi lại sẽ không được hoàn toàn như ban đầu.

LỢI ÍCH KHI GIA CỐ PHỤC HỒI BẢN LỀ tại LaptopXanh:

 • Máy sẽ bền chắc hơn sau khi gia cố, thậm chí chắc chắn hơn so với nguyên zin.
 • Các khớp quay bản lề sẽ nhẹ hơn vì được phục hồi nguyên trạng, đối với thanh bản lề bằng kim loại bị gãy sẽ hàn gia cố bằng antimol và gia công lại rất cứng chắc, khi gia công sẽ khắc phục các đặc điểm yếu kém của phiên bản cũ.
 • Chỉ làm một lần, không sợ gãy lại,tự tin với khả năng trong nghề nghiệp, đơn vị LaptopXanh đã hàn phục hồi hàn ngàn laptop, đặc biệt không hề có khách hàng nào đem lại bảo hành hay mắng vốn cả. Làm 1 lần cho đáng, đó là điều muốn nhắn nhủ

phuc-hoi-ban-le-chuyen-nghiep

Chia sẻ về công việc:

Bản thân mình phục hồi rất nhiều máy, có những máy đã qua phục hồi từ những nơi khác đem qua phục hồi lại, có những trường hợp bể gãy đến mức nhìn và là “NẢN” luôn nhưng vẫn cố gắng phục hồi hết mức có thể nên bạn cứ yên tâm khi giao máy.

Việc gia cố gia công cũng tùy kinh nghiệm từng người làm. Quan trọng nhất mình luôn dụng nguyên liệu gia cố chất lượng và ngoài ra tỉ mỉ khéo tay là điều cần có.

Ngoài việc gia cố gia công, phục hồi lại, mình vẫn quan trọng về mặt thẫm mĩ nên lúc nào cũng cố gắng để vỏ máy của bạn được đẹp nhất, phục hồi mức độ cao nhất có thể.

gãy bản lề laptop thường gặp

Gãy bản lề laptop thường gặp

BẢNG GIÁ: (bảng giá tham khảo, tùy trường hợp nặng nhẹ sẽ báo giá chính xác)

 • Trường hợp nhẹ : 100k-200k
 • Gãy bản lề 1 bên : 200k-300k
 • Gãy bản lề 2 bên : 400k-500k

LƯU Ý: Máy đã qua sửa chữa tại nơi khác bị gãy lại cửa hàng vẫn nhận làm, trường hợp máy do nơi khác sửa làm hư hỏng, ảnh hưởng kết cấu máy sẽ tính phí thêm.

CỬA HÀNG DUY NHẤT TPHCM CAM KẾT SỬA 1 LẦN CHẤT LƯỢNG TRỌN ĐỜI (*) CAM KẾT KHÔNG BỊ LẠI, KO GÃY LẠI, CHẤT LƯỢNG TUYỆT ĐỐI

( Cửa hàng cam kết đảm bảo không gãy vỡ lại, đối với dịch vụ làm bản lề, chúng tôi làm cực kì kĩ lưỡng và mất rất nhiều thời gian, nếu xài bình thường sẽ không bao giờ bị gãy lại, trừ trường hợp khách hàng làm rơi rớt máy hoặc va chạm thì mới gãy được)

Thường sau khi làm bản lề, chúng tôi sẽ luôn luôn hướng dẫn và tư vấn cách sử dụng máy, gập mở an toàn đúng cách để đảm bảo cho laptop xài lâu bền.

LaptopXanh đã làm bản lề vài trăm laptop nhưng tuyệt nhiên chưa có 1 khách hàng nào phàn nàn hoặc đem bảo hành lần 2 cả. 

Đôi điều chia sẻ, rất mong được hỗ trợ quí anh chị làm lại bản lề để có 1 laptop vận hành tốt cho công việc và học tập

Bên mình nhận làm mọi thứ liên quan tới bản lề, máy gãy vỡ, bể vỏ…v.v Rất mong được gặp gỡ và xử lí những rắc rối của mọi người