Laptop Acer các dòng như E1-431, E1-571… V3-471,acer e1-571 và nhiều dòng khác nữa sau 1 thời gian sử dụng đều gặp tình trạng chung là bung bản lề 2 bên phần bên dưới thân máy. Lỗi này rất khó chịu khiến máy không thể gập lên xuống được, gây cấn cáp và nhiều lỗi khác.

Sau khi tháo ra bên trong thì các chân ốc đã bị bung gãy hết, bản lề rất cứng, phần vỏ 2 bên cũng bị giòn, yếu theo thời gian.

LaptopXanh đã sửa rất nhiều laptop Acer bị hư bản lề tình trạng y như vậy và đã đưa ra nhiều phương pháp tối ưu để gia cố và xử lí dứt điểm tình trạng này, đảm bảo sau khi sửa chữa:

  • Máy gập lên xuống êm ái nhẹ nhàng.
  • Gia cố chắc chắn, thẫm mĩ nhìn bên ngoài vẫn y chưa chưa sữa chữa.
  • Không những khắc phục lỗi, chúng tôi tìm ra nguyên nhân tận gốc để xử lí để chắc chắn máy bạn không bị gãy bung lại lần 2.

Để tư vấn sữa chữa bản lề vui lòng gọi Hotline, các trường hợp trên sữa chữa tầm 1 buổi đến 1 ngày, trường hợp nặng có thể 2-3 ngày.

LaptopXanh chuyên sữa chữa bản lề laptop, đặc biệt các dòng Acer, nếu bạn là người đang cần sữa chữa, mình rất hy vọng được kết nối và sửa chữa máy của bạn một cách tốt nhất