Laptop Asus X554L bị gãy bản lề, bung viền màn hình, bể vỏ, phần nắp che bị bung rớt ra ngoài, nói chung khá thê thảm, nếu máy bạn bị như vậy đừng ngạc nhiên vì không phải chỉ mình bạn đâu nhé! Vì nhiều người đã bị lỗi này rồi, tới đây thì bạn cũng có thể bớt buồn đi 1 tí rồi ha, việc bây giờ là cần tìm 1 nơi sữa chữa lỗi này thật TỐT!

Trường hợp như thế này là thường gặp và thường là nặng rồi anh chị em mới vác máy đi sửa, tốt nhất vừa thấy hở ra là mình đem đi sửa lúc đó sẽ dễ và chi phí cũng nhẹ hơn.

Sau khi sửa chữa tầm 1 ngày, LaptopXanh đã cho máy trở về trạng thái ban đầu, thậm chí bền chắc hơn rất nhiều mà ngoại hình vẫn như cũ không hề biến dạng hay lồi lõm hoặc dấu vết gì cho thấy máy đã sữa chữa.

Sau khi sữa chữa lại, bây giờ máy có thể gập lên xuống thoải mái nhẹ nhàng mà không lo sợ cấn bể màn hình hoặc bung hở vỏ như trước.

Nếu một ngày laptop asus X554L hoặc 1 dòng laptop nào khác tương tự bị bung gãy hở, bạn cứ yên tâm vì chúng tôi có thể giúp bạn phục hồi lại mà không hề để lại dấu vết gì cả, đẹp và chắn chắn. LaptopXanh là đơn vị sửa bản lề laptop chuyên nghiệp, xử lí nhanh từ 1 buổi – 1 ngày, trường hợp nặng từ 2-3 ngày.

Liên hệ Hotline cửa hàng để được tư vấn rõ nhất bạn nhé!