Thật đó! Hầu hết những khách hàng tới sửa máy như lỗi nguồn, hỏng chip Nam, hỏng chip VGA sau khi biết nguyên nhân là do máy nóng dẫn đến hư hỏng đều hối tiếc vì không bảo trì sớm hơn. Gần 50% khách hàng chưa hề biết tới khái niệm vệ sinh máy + thay keo tản nhiệt.

Laptopxanh

Vệ sinh laptop là công việc bảo trì định kì cho laptop của bạn trong vòng 6 tháng đến 1 năm, dù mắc hay rẻ bạn cũng nên bỏ tiền ra vệ sinh bão dưỡng thường xuyên, hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân tại sao nhé!

Cải thiện tốc độ

Laptop xài 1 thời gian bạn có cảm giác nó đang chậm đi dần dần không? Khi bụi bẩn bám đầy bên trong, keo tản nhiệt bị khô thì chắc chắn máy bạn sẽ bị nóng nhanh hơn, dẫn đến chạy chậm, hiệu suất rất kém.

Bảo vệ cần câu cơm

Đúng ra mà nói, laptop giống như cái cần câu cơm luôn, học tập, giải trì, làm việc, cái nào cũng cần laptop cả, laptop mà hư hỏng cái là coi như cụt chân luôn, vì vậy đừng tiếc rẻ, hãy vệ sinh em nó khi cảm thấy nó cần được chăm sóc.

Cứ tưởng tượng đang chơi game hay đang làm việc mà bị tắt máy giữa chừng, hoặc đến buổi thuyết trình hay soạn hợp đồng quan trọng nó lăn đùng ra hư hỏng thì toi cơm

Những lợi ích trông thấy rõ ràng nhất:

1. Tăng 25 – 45% hiệu suất sử dụng Laptop
2. Giảm 10 – 30*C khi hoạt động
3. Không lo máy đơ khi đang cần tải tài liệu gấp, đặc biệt khi làm bài tập, đồ án.
4. Máy chạy êm mát, không bị tắt giữa chừng khi đi sử dụng, chơi game
5. Không còn tiếng ồn vù vù vì quạt tản nhiệt hỏng
6. Giảm nhiệt cho máy, tăng tuổi thọ cho các thiết bị bên trong, tăng tuổi thọ laptop.
7. Tăng khả năng làm việc của laptop, vào nhiều web không sợ bị đơ, có thể cài thêm nhiều phần mềm hữu ích mà không sợ máy không chịu nổi.
8. Tiết kiệm hàng triệu đồng thay vì đợi đến lúc laptop hỏng rồi mới đi sửa.

Sự khác nhau giữa laptop mới và laptop cũ

Sự khác nhau giữa laptop mới và laptop cũ

Duy trì laptop khỏe mạnh, bền bỉ.

Để giúp laptop của bạn ổn định trong công việc cũng như học tập, bạn cần đảm bảo máy tính của mình khỏe mạnh, không bụi bẩn, keo tản nhiệt còn tốt, điều này sẽ hạn chế thấp nhất việc hư hỏng linh kiện.

Bạn lo về chi phí?

Nói nhiều vậy thôi, chứ chi phí vệ sinh máy khá là rẻ nhé, dao động tầm 80-250k, riêng tại LaptopXanh là 100k đã bao gồm keo tản nhiệt, sinh viên 90k.

Làm trực tiếp ngồi đợi lấy liền luôn ha, làm xong máy mát xem phim lướt web tẹt ga, chơi liên minh phà phà